Nhận định Bradford City vs Peterborough, 02h45 ngày 12/12: V2 Cúp FA

Nhận định bóng đá Bradford City vs Peterborough, 02h45 ngày 12/12 trong khuôn khổ vòng 2 Cúp FA Anh.

Nhận định Bradford City vs Peterborough

Nhận định Bradford City vs Peterborough

Tỷ số bóng đá 2-2 ở trận trước khiến 2 đội phải thực hiện trận đá lại ngày hôm nay. Peterborough không còn ưu thế sân nhà nhưng chính điều đó lại khiến người viết tin tưởng vào họ. Dù phải làm khách nhưng Peterborough vẫn được cổng game đánh giá cao hơn với tỷ lệ chấp 1/4. Dẫu rằng định mức đó chưa sâu nhưng ít nhiều nó cũng cho thấy việc giới cầm cân nảy mực đang dành sự tôn trọng cho các vị khách.

Bởi lẽ, Bradford City chơi khá bất ổn trên sân nhà và họ vấp ngã trước rào cản về tỷ lệ dự đoán ở 6/7 lần đón tiếp các đối thủ vừa qua. Trong khi đó, Peterborough lại cho thấy tâm lý khá tốt trong các chuyến hành quân xa nhà. Peterborough thắng kèo châu Á ở 7/8 trận sân khách vừa qua. Chừng đó là đủ để đặt niềm tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Trong khi đó, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Peterborough có được vị thế cửa trên khi làm khách trước Bradford City. Đừng quên là ở cuộc chiến cách đây mới chỉ 1 năm, Peterborough còn được chấp hòa khi đổ bộ xuống sân của Bradford City. Sự khác biệt về tỷ lệ so với quá khứ khiến các nhà làm chuyên môn nghi ngờ khả năng giành kết quả khả quan của Bradford City.

Tin rằng, nên đặt niềm tin vào đội khách trong cuộc đụng độ này!

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Peterborough (-1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
THAM KHẢO: Tài cả trận

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"