Nhận định Botswana vs Eswatini, 21h00 ngày 16/10

Nhận định Botswana vs Eswatini, 21h00 ngày 16/10, Botswana được trở lại sân nhà tiếp đón Eswatini trong trận giao hữu quốc tế tháng 10.

Nhận định Botswana vs Eswatini

Botswana và Eswatini là hai đội bóng có thứ hạng FIFA không quá chênh lệch. Được biết, Botswana đang đứng ở vị trí thứ 149 trên BXH. Trong khi đó, Eswatini là đội bóng xếp ở vị trí thứ 144 trên bảng xếp hạng thế giới.

Phong độ của Botswana vẫn đang khá thất thường khi có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua sau 6 trận gần đây. Trên sân nhà sau 1 trận hòa và 2 trận thua, Botswana cũng có được chiến thắng ở cả 2 trận gần nhất.

Nhận định Botswana vs Eswatini, 21h00 ngày 16/10
Nhận định Botswana vs Eswatini, 21h00 ngày 16/10

Bên kia sân, Eswatini cũng chỉ có phần nhỉnh hơn đối thủ chút ít khi thắng 1, hòa 2 và thua 1 ở 4 trận vừa qua tại mọi mặt trận. Với phong độ hiện tại của Eswatini và Botswana, giới mộ điệu đang nghiêng về khả năng trận đối đầu đêm nay giữa họ sẽ kết thúc với một kết quả bất phân thắng bại.

Thế nhưng tỷ số bóng đá hôm nay ngay trên sân khách Eswatini lại có 1 trận thắng, 3 trận hòa và chỉ để thua 1 trận sau 5 lần du đấu gần đây.

Với ưu thế sân nhà là điểm tựa duy nhất, Botswana được xếp cửa trên chấp ty le keo 0:1/4. Sở dĩ cổng game có sự ưu ái dành cho Botswana vì họ có thành tích đối đầu tốt hơn. Ở 5 lần đụng độ gần nhất, Botswana thắng 3, còn lại hòa 2. Tuy nhiên, đối đầu chỉ là một yếu tố để tham khảo và mỗi thời điểm, sức mạnh của 2 đội cũng có sự thay đổi. Lần tái ngộ này là cơ hội để Eswatini cải thiện thành tích đối đầu và mang niềm vui cho các tín đồ cửa dưới.

Dự đoán tỷ số: Botswana 0-0 Eswatini

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"