Nhận định bóng đá Sabadell vs Lugo (3h30 ngày 12/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Sabadell vs Lugo vào lúc 3h30 ngày 12/1 thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha.

Nhận định, dự đoán trận đấu Sabadell vs Lugo

Sabadell hiện chỉ đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng La Liga 2 và hơn đội bét bảng chỉ 4 điểm. Đây chính là hệ quả của chuỗi thành tích quá tệ hại kể từ đầu tháng 11 đến đầu tháng 12. Đã có lúc họ chơi 6 trận nhưng phải nhận tới 5 thất bại.

Kể từ đầu tháng 12, tập thể này đã thể hiện nhiều tín hiệu tích cực hơn. Tuy nhiên, để tiến tới việc giải quyết trận đấu trên thế thắng vẫn là vấn đề nan giải. Trong 3 trận gần nhất, Sabadell chỉ thua 1 trận nhưng cũng không thắng.

Bên kia chiến tuyến, Lugo cũng không có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Đã 3 trận liên tiếp họ không biết đến mùi chiến thắng. Tuy nhiên, đánh giá thấp họ vẫn là điều hết sức sai lầm. Cần biết, họ đã chạm trán 2 đối thủ rất mạnh là Gijon và Girona ở 2 trận gần nhất và đều chơi sòng phẳng. Mặt khác, Lugo cũng chỉ nhận 2 thất bại trong 9 trận gần nhất.

Thông tin ty le ca cuoc

Phân tích phong độ Sabadell vs Lugo

Sabadell không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Antonio Hidalgo không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

CD Lugo không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Juanfran không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Sabadell vs Lugo

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Nova Creu Alta, đội bóng của huấn luyện viên Juanfran thắng 1 thua 2, 2/3 trận đấu có tối đa 2 bàn thắng được ghi, tính 6 trận đối đầu đã qua thì Sabadell thắng 2 thua 4, 4/6 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Sabadell vs Lugo

Sabadell: Ian Mackay, Juan Fernandez, Aleix Coch, Jaime Sanchez Munoz, Pierre Cornud, Juan Hernandez, Angel Martinez Cervera, Adrian Cuevas Algeciras, Heber Pena, Stoichkov, Gorka Guruzeta Rodriguez

Lugo: Ander Cantero, Eduard Campabadal Claros, Frederico Andre Ferrao Venancio, Carlos Pita, Luis Ruiz Sayago, Xavier Torres Buigues, Hacen Moctar El Ide, Gerard Valentin, Hugo Jose Rama Calvino, Christopher Ramos, Jose Angel Carrillo Casamayor

Dự đoán kết quả bóng đá Sabadell vs Lugo: 0-1

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"