Nhận định bóng đá Club Necaxa vs San Luis, 10h00 ngày 9/3

Nhận định bóng đá Club Necaxa vs San Luis, 10h00 ngày 9/3. Có thể đội khách sẽ có 3 điểm trong lần chạm trán này với Necaxa.

Ở giai đoạn Apertura, Necaxa là hiện thân cho sự yếu kém khi sau 17 vòng đấu đội bóng này chỉ sở hữu 3 chiến thắng, 6 trận chia điểm và thua đến 8. Với 15 điểm họ đứng bét bảng xếp hạng.

Đến giai đoạn Clausura, đội chủ nhà đã khá cố gắng và ở những vòng đấu đầu tiên đội bóng này đã có những kết quả khả quan, tuy vậy họ đang đi giật lùi khi hai trận gần đây hòa 1 và thua 1.

Thời điểm hiện tại, sau 10 vòng đấu tại giai đoạn Clausura, Necaxa đang sở hữu 15 điểm, số điểm bằng cả giai đoạn trước của họ và đang hơn đối thủ trong trận đấu này 5 điểm trên bảng xếp hạng.

Nhận định bóng đá Club Necaxa vs San Luis, 10h00 ngày 9/3
Nhận định bóng đá Club Necaxa vs San Luis, 10h00 ngày 9/3

Giải Clausura VĐQG Mexico gồm 2 giai đoạn: vòng đấu bảng một lượt giữa 18 CLB và vòng knock-out tranh chức vô địch có sự góp mặt của Top 12 (4 đội đầu bảng vào thẳng tứ kết, 8 đội xếp sau chia cặp đá play-off). Hiện trên BXH, vị trí của San Luis là thứ 12, tức họ đang giữ suất cuối cùng dự loạt đấu play-off.

Tuy nhiên, hạng 12 của San Luis không hề chắc chắn. Với 10 điểm sau 10 trận, San Luis chỉ đứng trên Santos Laguna nhờ hiệu số bàn (-5 so với -8) và cũng chỉ hơn 2 CLB Mazatlan cùng Tijuana đúng 1 điểm. Dù sao, điều tích cực là sau 7 vòng đấu liên tiếp chỉ hòa và thua thì trận gần nhất San Luis đã giải hạn thành công khi đại thắng Puebla 4 bàn trắng.

Kèo bóng đá hôm nay giữa Club Necaxa vs San Luis

Kèo bóng đá hôm nay giữa Club Necaxa vs San Luis
Kèo bóng đá hôm nay giữa Club Necaxa vs San Luis

Đội hình dự kiến

Necaxa: Vega, Martinez, Oliveros, Lopez, Mayorga, Rodriguez, Juaradol, Andrade, Gomez, Ortega, Segovia

San Luis: A.Sanchez, Juarez, Soto, Arteta, Diaz, Ruiz, Mellado, Sanabria, Klimowicz, Vitinho, Maia

Xem thêm: Nhận định bóng đá Union Berlin vs Dortmund, 21h30 ngày 2/3

Xem thêm: Nhận định bóng đá Bristol vs Leicester, 19h30 ngày 29/3

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay giữa Club Necaxa 3-2 San Luis

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"