Nhận định chính xác New York RB vs DC United, 06h00 ngày 27/08: Giải nhà nghề Mỹ

Nhận định bóng đá, dự đoán, phân tích kèo trận New York RB vs DC United trong khuôn khổ vòng 26 giải nhà nghề Mỹ

DỰ ĐOÁN: 2-1

New York RB vs DC United (06h00 ngày 27/08, Nhà nghề Mỹ 2018)
New York RB vs DC United (06h00 ngày 27/08, Nhà nghề Mỹ 2018)

(Nhận định bóng đá hôm nay)  Qua 25 vòng đấu tại giải nhà nghề Mỹ khu vực miền Đông, New York RB đang có 49 điểm xếp vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng có 5 điểm. Trong khi đó, DC United  đang xếp ở vị trí thứ 8 với 27 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn các đội bóng khác 3 trận.

Đến thời điểm hiện tại, New York RB đang là ứng viên sáng giá cho chức vô địch MLS mùa giải năm nay nhờ sự ổn định rất đáng nể. Qua 26 trận đã đấu, CLB cũ của Henry đã có 52 điểm, bằng số trận thắng với đội nhất bảng Atlanta Utd nhưng ít hơn về số trận hòa. Vị trí nhì bảng với khoảng cách 2 điểm so với đội dẫn đầu rõ ràng mang lại hy vọng đáng kể cho New York RB.

Với sự đầu tư tích lũy về nhân sự từ nhiều năm nay, New York RB đang có bộ khung rất chất lượng so với mặt bằng chung tại giải Nhà nghề Mỹ. Không ào ạt, ấn tượng như thời còn Henry đầu quân, New York RB lúc này thực dụng đầy hiệu quả theo kiểu rất âm thầm. Đội chủ nhà vẫn khiến các CĐV của mình lo lắng nhưng họ biết cách vượt qua những thời điểm khó khăn.

Cùng với thành tích ấn tượng về chuyên môn, New York RB trở nên đáng tin cậy trên thị trường châu Á với 53.85% số trận thắng kể từ đầu mùa. Nhìn vào con số tương tự của Houston Dynamo là cả sự thất vọng đáng kể. Đội khách mới có 32% số trận đáp ứng được lòng tin của nhà đầu tư là minh chứng rõ ràng nhất. Một chi tiết quan trọng khác để tin vào New York RB khi họ chưa từng thất bại trong các trận đối đầu trên sân nhà tại MLS.

TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 3

Chuyên gia nhận định: + DC United + 1 1/4 cả trận

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
+ Hai đội đã đối đầu với nhau 57 trận, New York RB thắng 18, hòa 15 và thua 24 trận.

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"