Nhận định trận đấu Doncaster Rover vs Rochdale, 2h15 ngày 30/12

Theo như nhận định thì au khởi đầu có phần chậm chạp, Doncaster đang dần lấy lại được phong độ vốn có và bứt tốc nhanh trên Bảng Xếp Hạng. Từ 1 đội bóng có nguy cơ xuống hạng, thầy trò Huấn Luận Viên Darren Ferguson với những chiến thắng gần đây đã vươn lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng và tạo khoảng cách an toàn với nhóm cầm đèn đỏ.

Doncaster Rover vs Rochdale

Thành tích hiện ở của Doncaster dựa chủ yếu vào những trận đấu diễn ra trên sân nhà. Kể từ đầu mùa giải, theo như ty so bong da thì họ bất bại 9/12 lần được làm chủ trong những trận đấu ở League One. Tuy chưa hẳn là thành tích tốt nhưng cũng đủ giúp con trai của Huấn Luận Viên huyền thoại Alex Ferguson có thể tạm thời thờ phào trong cuộc chiến trụ hạng. Với phong độ tốt như thời điểm hiện ở thì Doncaster hoàn toàn có thể nghĩ đến 1 vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng thời gian sắp tới.

Trong khi đó, Rochdale đang dần biến thành con tàu đắm. Hiện tại, họ đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng với chỉ 22 điểm sau 23 vòng đấu. Khoảng cách giữa họ và vị trí an toàn là 4 điểm, không quá lớn nhưng sẽ là rất khó nếu như thầy trò K.Hill cứ chơi như thời điểm hiện tại. Bốn vòng đấu vừa qua, Rochdale chỉ kiếm được 2 điểm nhờ II trận hòa trên sân nhà.

Còn trên sân khách, theo ket qua ngoai hang anh Rochdale đã thua 4 trận liên tiếp. Nhìn rộng ra, kể từ đầu mùa giải thì đội bóng của Huấn Luận Viên K. Hill chưa thắng nổi 1 trận nào trên sân khách (thua 7, hòa 5). Đây cũng là nguyên nhân chính cho tình cảnh bi đát như tiện ở của Rochdale. Nếu nhìn vào lịch sử đối đầu, nhiều người cho rằng Rochdale đang “buồn ngủ lại gặp chiếu manh” khi bất bại trước Doncaster trong 5 lần đối đầu gần nhất. Tuy nhiên, với phong độ tệ hại trên sân khách như thời điểm hiện ở thì khó lòng thầy trò K.Hill có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu này. Bởi vậy, lựa chọn đội chủ sân Doncaster.

DỰ ĐOÁN: 2-0