Xây dựng đội hình liverpool fo4 triển khai như thế nào?

Team Liverpool Fo4 khá mạnh trong game khi được buff thêm các chỉ số mà ít team có được. Vậy xây dựng đội hình Liverpool fo4 như thế nào mạnh nhất? Cùng dealthethao.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Đội hình tấn công với sơ đồ 4-1-2-3

Trên thực tế dù là ở ngoài đời hay Team Liverpool trong Fifa Online 4, thì các huấn luyện viên đều trung thành với sơ đồ 4-1-2-3. Đây là một sơ đồ khá toàn diện về cả mặt tấn công và phòng thủ.

Khi J.Klopp đến ông đã bổ sung cho đội hình các cầu thủ chất lượng để cạnh tranh sòng phẳng với các đội bóng khác nhằm múc đích lên ngôi vô địch. Có thể nói khi Coutinho chia tay đội bóng chính là bước ngoặt  khi ông mang được về Van Dijk, Alisson…Với mức lương 185 rất khó để chọn được tất cả cầu thủ mạnh vào team Liverpool Fo4.

Tin liên quan:

Xây dựng đội hình liverpool fo4 triển khai như thế nào?

Xây dựng đội hình liverpool fo4 triển khai như thế nào?

GK : Alisson TB

Mùa TB này chính là mùa giảm lương tốt nhất của GK. Thủ môn Alisson TB, với mức lương 11 và chỉ số 82, đây quả là 1 giao dịch quá hời.

LB-RB : A. Robertson 21 – T. Arnold 21

A. Robertson 21– T. Arnold 21 là bộ đôi hậu vệ cánh luôn hợp tác ăn ý nhất cho tới thời gian hiện tại. Trong  game Fo4 cũng vậy, mùa giải mới  luôn chiếm hữu những chỉ số cao nhất ở vị trí. Hai cái tên cũng nổi tiếng với cá pha tạt đúng chuẩn, rất tương thích với meta. Với mức lương 9 cho cả 2 chính là sự lựa chọn hàng đầu cho huấn luyện viên.

LCB-RCB : V. Van Dijk 21TY – J. Carragher LA

Van Dijk trong Fo4 thì đã quá nổi tiếng về sự hoàn hảo. Mùa giải 21TY này được buff thể hình to lớn cũng như là mùa giải tốt nhất.  Về phía Carragher LA, huyền thoại của Liverpool có thể lực tốt, lên bóng mạnh, đây chính là CB mạnh nhất của Liverpool.

LDM-RDM : Fabinho UP – S. Gerrard LH

Fabinho chính là cái tên chơi tốt ở vị trí CDM. Về phần thủ quân, Gerrard lịch sử một thời mà các cổ động viên Liverpool hâm mộ nhất. Cầu thủ  này thực sự rất tổng lực, đặc biệt quan trọng là sút xa rất mạnh và đúng mực, tạo nên nhiều siêu phẩm. Đây là cặp đôi đá CDM quá chuẩn trong đội hình liverpool fo4.

CAM : R. Firmino UP

Cái tên Firmino luôn có những cống hiến quan trọng trong những thành công mà Liverpool có được trong thời gian qua. Ở game Fo4, cái tên này chơi CAM là vị trí tốt nhất của anh ấy khi đội bóng cũng không có quá nhiều lựa chọn ở CAM.

LW-RW : S. Mane 21TY – M. Salah 21TS

S. Mane 21TY – M. Salah 21TS chính là bộ đôi chạy cánh hoàn hảo trong fo4, cái làm người ta nghĩ đến đầu tiên ở họ là tốc độ, sự dẻo dai, ZD tốt. Đối với Mane, mùa giải 21TY là mùa giải khác biệt và hoàn hảo nhất so với các mùa giải khác khi có sự vượt trội về sức mạnh. Với  Salah mùa này, tuy không phải mùa hay nhất nhưng đặc biệt thuận chân 4 giúp Salah linh hoạt hơn trong các pha dứt điểm

ST : F. Torres NTG

National Idol Torres chính là cái tên phù hợp cho vị trí này,  cầu thủ cuồng nhiệt, không antifan, cầu thủ mẫu mực, … Sở hữu khuôn mặt điển trai, vận tốc xé lưới cùng năng lực chọn vị trí số 1 game thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ về đội hình Liverpool tối ưu hi vọng sẽ giúp các bạn xây dựng đội hình một cách hợp lý nhất nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các tin bên lề khác tại đây nhé.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."