Chuyển nhượng tối 30/3: Dormtund giữ Jude Bellingham

Dormtund giữ Jude Bellingham; Real âm mưu ‘cuỗm’ Reece James là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 30/3.

Dormtund giữ Jude Bellingham

Tờ Bild loan báo, nhằm cải thiện kqbd truc tuyen, Dortmund có một “kế hoạch bí mật” để giữ chân Jude Bellingham thêm 1 mùa nữa và CLB sẽ tăng lương gấp rưỡi cho tuyển thủ Anh.

Cụ thể, nếu đồng ý tiếp tục chơi cho Dortmund ở mùa giải tới, lương Jude Bellingham hưởng sẽ là 13 triệu bảng/năm, cao nhất trong lịch sử CLB.

Trong hợp đồng được đề nghị đến Jude Bellingham, sẽ bao gồm điều khoản giải phóng là 131 triệu bảng.

Đây được xem là tin vô cùng tốt cho Real Madrid, đội được loan tin đã ‘đi đêm’ với tiền vệ Tam sư hồi tháng trước, thuyết phuc Bellingham ở lại Dortmund thêm 1 mùa và chờ đến hè 2024 sẽ chuyển đến chơi bóng ở Bernabeu.

Real Madrid cam kết khi ấy sẽ trả cho Jude Bellingham lương, thưởng cao như mong muốn.

Jude Bellingham là một trong những cái tên ‘nóng’ nhất ở thị trường chuyển nhượng hè này, khi được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu như Man City, Liverpool, Real Madrid, MU,… xếp hàng.

Chuyển nhượng tối 30/3: Dormtund giữ Jude Bellingham

Real âm mưu ‘cuỗm’ Reece James

Nguồn tin từ Diario AS cho biết sau trận thắng theo tỷ lệ dự đoán bóng đá, Real Madrid đang tìm kiếm một cái tên chất lượng để thay thế dài hạn cho Dani Carvajal, cầu thủ đã dần bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp và Reece James được xem là ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù vừa mới đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với The Blues hồi tháng 9 nhưng nguồn tin này tuyên bố rằng với nguồn lực hùng mạnh mà Los Blancos sở hữu, sẽ không có để đội bóng này gây bất ngờ ngay trong mùa hè năm nay.

Sao Napoli dội “gáo nước lạnh” cho các ông lớn

Theo nguồn tin từ truyền thông Italia, Khvicha Kvaratskhelia – tiền vệ đang nhận được sự quan tâm từ hàng loạt các ông lớn của bóng đá châu Âu như: MU, PSG, Liverpool, Man City hay Real Madrid vừa đồng ý gia hạn hợp đồng cùng với Napoli.

Ngôi sao người Gruzia đã ký vào thoả thuận mới có thời hạn tới năm 2028 kèm theo mức lương là 4 triệu euro/mùa. Đây thực sự là “gáo nước lạnh” dành cho những câu lạc bộ đang tham vọng sở hữu cầu thủ này.

Dù vậy, các ông lớn vẫn có lý do để mơ về cái tên ấy khi mà thỏa thuận mới giữa Khvicha Kvaratskhelia và Napoli không có điều khoản phá vỡ hợp đồng.