Chuyển nhượng MU 25/1: Ole Solskjaer đồng ý cho mượn Lingard

Chuyển nhượng MU 25/1: Ole Solskjaer đồng ý cho mượn Lingard; MU giành trung vệ với Liverpool; Koulibaly vẫn là mục tiêu hàng đầu của MU.

Chuyển nhượng MU 25/1: Ole Solskjaer đồng ý cho mượn Lingard

Ole Solskjaer đồng ý cho mượn Lingard

Jesse Lingard mới chỉ có 3 lần ra sân cho MU trong mùa giải này. Ở đấu trường Ngoại hạng Anh, cầu thủ 28 tuổi thậm chí chưa được HLV Ole Solskjaer sử dụng. Dù vậy, Ole Solskjaer vẫn muốn giữ Lingard bởi coi anh là lựa chọn tăng chiều sâu cho đội hình MU trong giai đoạn đua nước rút sắp tới. Lingard không chấp nhận tình cảnh này. Cá nhân anh muốn rời Old Trafford, tìm kiếm đội bóng cho anh nhiều cơ hội ra sân hơn để có kết quả bóng đá tốt với hy vọng được gọi vào danh sách ĐT Anh dự Euro 2021.

Sau thời gian bàn bạc, HLV Solskjaer cuối cùng cũng chấp nhận để Lingard ra đi theo dạng cho mượn. Hiện có một loạt đội bóng sẵn sàng hỏi mượn Lingard. Tại Anh có Newcastle, Sheffield, West Brom và West Ham. Ngoài ra, còn có đề nghị từ CLB Porto của Bồ Đào Nha.

MU giành trung vệ với Liverpool

Dayot Upamecano là mục tiêu Liverpool theo đuổi thời gian qua, trong bối cảnh hàng thủ của họ sứt mẻ nghiêm trọng bởi chấn thương của các trụ cột. Theo tờ Metro, Liverpool quyết tâm sẽ đưa Dayot Upamecano về Anfield trong phiên chợ Đông này. Tuy nhiên, tham vọng của The Kop đang gặp phải rào cản lớn với sự cạnh tranh từ MU.

So với MU, Liverpool đang thất thế về cả vị thế trong cuộc đua danh hiệu của Ngoại hạng Anh cũng như tiềm năng tài chính để đáp ứng đòi hỏi của CLB RB Leipzig.

Koulibaly vẫn là mục tiêu hàng đầu của MU

Theo tờ Marca nhằm để cải thiện kết quả bóng đá anh, HLV Solskjaer đang cố gắng gia cố hàng thủ MU bằng trung vệ Koulibaly của Napoli vẫn là mục tiêu hàng đầu của . Nhà cầm quân người Na Uy từ lâu đã rất thèm khát đưa cầu thủ 29 tuổi này về Old Trafford.

Tuy nhiên, MU sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục Napoli nhả người, bởi Koulibaly vẫn đang là trụ cột không thể thiếu của đội bóng nước Ý.