Chuyển nhượng chiều 22/11: Quách Tân rời CLB Hà Tĩnh

Chuyển nhượng chiều 22/11: Quách Tân rời CLB Hà Tĩnh, PSG gửi đề nghị 80 triệu euro cho bộ đôi Brazil, … là những nội dung đáng chú ý.

Quách Tân rời CLB Hà Tĩnh

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam – Giang Trần Quách Tân cho biết, anh không còn gắn bó với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải tới.

Hà Tĩnh đã trụ hạng thành công khi đánh bại Thanh Hoá ở lượt cuối cùng tại ket qua bong da V.League 2022. Sau thành tích này, đội bóng xứ Cu đơ tuyên bố sẽ có những cuộc cải tổ lực lượng. Cụ thể, HL Hà Tĩnh sẽ nhận được sự quan tâm, đầu tư lớn hơn từ phía tập đoàn Hoành Sơn – nhà tài trợ chính của đội bóng.

Ngoài việc sửa sang lại sân bãi tập luyện riêng, Hà Tĩnh cũng được bật đèn xanh chiêu mộ những cầu thủ chất lượng về để gia tăng sức mạnh đội hình bên cạnh việc giữ lại những cầu thủ quan trọng. Hà Tĩnh cũng sẽ nói lời chia tay một số cầu thủ không đáp ứng, phù hợp với yêu cầu chuyên môn.

Mới đây, tiền vệ Giang Trần Quách Tân khẳng định sẽ rời Hà Tĩnh để tìm bến đỗ mới. Ở mùa giải năm nay, Quách Tân đá chính 9 trận và đã có 1 pha lập công cho Hà Tĩnh. Ở mùa giải 2021, Quách Tân chỉ ra sân 4 trận, một con số chưa như kỳ vọng với cựu tiền vệ của ĐT U23 Việt Nam.

Chuyển nhượng chiều 22/11: Quách Tân rời CLB Hà Tĩnh
Chuyển nhượng chiều 22/11: Quách Tân rời CLB Hà Tĩnh

PSG gửi đề nghị 80 triệu euro cho bộ đôi Brazil

Trong động thái bổ sung sức mạnh nhân sự, Paris Saint-Germain sẵn sàng chi đậm. Được biết, Palmeiras thảo luận với PSG khả năng đàm phán liên quan đến tiền đạo Endrick và tiền vệ tấn công Estevao. Số tiền ban đầu là khoảng 80 triệu euro.

Theo tính toán, đề xuất từ PSG là 50 triệu euro cố định và 30 triệu euro khác nằm ở khoản tiền thưởng phát sinh. Tuy nhiên, những người từ câu lạc bộ khẳng định rằng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chính thức nào. Có một điều chắc chắn là CLB Brazil muốn định giá bộ đôi ngôi sao tài năng để nhận về tiền chuyển nhượng.

Endrick 16 tuổi và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Palmeiras vào tháng 7. Trong khi đó, Estevao tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng đã được các câu lạc bộ bóng đá lớn của châu Âu theo dõi sau những ấn tượng tại tỷ lệ dự đoán bóng đá.

Mourinho đón tân binh

Lúc này, dù thị trường chuyển nhượng mùa Đông chưa mở cửa nhưng AS Roma đã bắt đầu tính đến chuyện bổ sung lực lượng. Nỗ lực của BLĐ AS Roma mới đây đã được ghi nhận bằng bản hợp đồng mang tên Ola Solbakken.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, AS Roma đã đạt được thỏa thuận với CLB Bodo/Glimt về việc chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1998.

Romano còn cho biết thêm: “Solbakken sẽ đến Roma trong vài giờ tới để kiểm tra y tế và đặt bút ký hợp đồng.”