Chuyển nhượng 17/8: Pavard gây sức ép, đòi đến MU

Pavard gây sức ép, đòi đến MU, hé lộ hợp đồng ‘vua chúa’ của Neymar và Harry Kane tiết lộ lý do chuyển sang Bayern Munich là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, thứ năm ngày 17/8.

Pavard gây sức ép, đòi đến MU

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, Benjamin Pavard đang gây sức ép lên ban lãnh đạo Bayern Munich, muốn thúc đẩy vụ chuyển nhượng tới MU.

“Hiện tại, Bayern không mặn mà với động thái này, nhưng cảm giác của tôi là có cơ hội để Pavard gia nhập MU vì cầu thủ này muốn ra đi. Cuối tuần qua và vài ngày gần đây, Pavard đã nói chuyện với Bayern và nói với ban lãnh đạo rằng cậu ấy sẽ không gia hạn hợp đồng và muốn thử tìm kiếm cơ hội đầu quân cho MU. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem điều gì xảy ra giữa các câu lạc bộ”.

Chuyển nhượng 17/8
Benjamin Pavard muốn gia nhập MU

Pavard còn 1 năm hợp đồng với Bayern Munich. Đội bóng Bundesliga muốn thu về ít nhất 40 triệu euro nếu Pavard rời đi bởi anh đang là cầu thủ có sức ảnh hưởng lớn tới tỷ lệ kèo và thành tích của hùm xám.

Chuyển nhượng 17/8: Hé lộ hợp đồng ‘vua chúa’ của Neymar

Tiền đạo Neymar đã đồng ý chuyển tới CLB Al Hilal với giá 85 triệu euro trong mùa Hè này. Anh đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế vào thứ Hai và sẽ có lễ ra mắt CLB Ả Rập trong ít ngày tới.

Theo tổng hợp từ nhiều nguồn tin bong da so, Neymar có một hợp đồng không khác gì vua chúa tại Al Hilal. Đầu tiên, anh sẽ nhận lương 160 triệu euro/năm. Riêng con số này cũng đã đủ ăn đứt Cristiano Ronaldo, người có mức lương 75 triệu euro/năm.

Nhưng ngoài ra, Neymar còn có những đặc quyền riêng. Anh sẽ được cấp một máy bay riêng để di chuyển trong thời gian khoác áo Al Hilal, đồng thời được cấp một căn biệt thự gần SVĐ của CLB để tiện cho việc đến sân tập và sân đấu. Chưa hết, Neymar còn bỏ túi thêm 80.000 euro cho mỗi trận thắng của Al Hilal. Đặc biệt, anh còn nhận về 500.000 euro cho mỗi bài đăng trên trang mạng xã hội của mình nhằm quảng bá hình ảnh cho Ả Rập xê Út.

Harry Kane tiết lộ lý do chuyển sang Bayern Munich

Theo tin chuyển nhượng mới nhất ngày 17/8, Harry Kane vừa có cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau khi chuyển từ Tottenham sang Bayern Munich. Tiền đạo người Anh đã giải thích về quyết định của mình.

“Mọi người thường nói lý do tôi ra đi là bởi muốn tìm kiếm danh hiệu. Điều đó đúng nhưng không phải là đầu tiên. Lý do đầu tiên là cảm giác bản thân được thăng tiến rất nhiều. Cảm giác luôn luôn phải vô địch và tiến sâu tại Champions League thật sự khác biệt và điều đó khiến tôi cảm thấy hứng thú”.