BHX bóng đá Ngoại hạng Anh 2018/19: Bất ngờ top 1

Bảng xếp hạng bóng đá vòng 1 Ngoại hạng Anh 2018/19. dealthethao.com – Cập nhật vị trí xếp hạng mới nhất của Man Utd, Man City, Chelsea, Liverpool, Arsenal… tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngoại hạng Anh 2018/19 có 3 tân binh là Wolves, Fulham và Cardiff City. Tất nhiên, cả 3 đội bóng này đều sẽ phải nỗ lực tối đa để cạnh tranh một suất trụ hạng tại giải bóng đá được coi là có tính cạnh tranh khốc liệt nhất thế giới.

Vẫn như những mùa giải trước, Ngoại hạng Anh 2018/19 có 20 CLB đá vòng tròn 2 lượt trận. Sau 38 vòng đấu, 380 trận so tài đỉnh cao, Ngoại hạng Anh sẽ dựa vào bảng xếp hạng để chọn ra nhà vô địch, các suất dự Champions League, Europa League và những tấm vé xuống hạng.

Theo thể thức tính điểm xếp hạng của Ngoại hạng Anh, nếu hai đội bóng có ket qua bong da anh bằng nhau, chỉ số phụ được ưu tiên là hiệu số bàn thắng bại. Nếu điểm số và hiệu số bàn thắng bại bằng nhau, đội ghi được nhiều bàn thắng hơn sẽ xếp trên.

Trong trường hợp sau 38 vòng đấu, đội xếp thứ 1 và thứ 2 bằng điểm, bằng hiệu số và bằng số bàn thắng ghi được, một trận đấu trên sân trung lập sẽ được tổ chức để hai đội tranh chức vô địch. Tuy nhiên, giải Ngoại hạng Anh chưa từng xảy ra trường hợp phải đá trận play-off như vậy.

Mùa giải 2018/19, Ngoại hạng Anh tiếp tục có 4 suất dự Champions League và 2 suất dự Europa League. Như vậy, những đội bóng có thực lực sẽ cạnh tranh để cố gắng vào được Top 6. Trong khi đó ở khu vực cuối bảng xếp hạng bóng đá, 3 CLB xếp từ thứ 18 đến 20 sẽ phải xuống hạng sau vòng 38.

Kết quả Ngoại hạng Anh:

Liverpool 4 – 0 West Ham United

Southampton 0 – 0 Burnley

Arsenal 0 – 2 Manchester City

Bảng xếp hạng vòng 1 Ngoại hạng Anh
Bảng xếp hạng vòng 1 Ngoại hạng Anh