Barca đã gia hạn với Umtiti

Hôm qua, theo tin chuyển nhượng thì Samuel Umtiti đã chính thức đạt thỏa thuận ký hợp đồng mới với Barca tới năm 2023, qua đó chấm dứt mọi tin đồn về tương lai.

Trong hợp đồng mới, bên cạnh việc được tăng lương thì Samuel Umtiti cũng phải cam kết nhiều hơn với Barcelona. Cụ thể, mức phí giải phóng của trung vệ người Pháp tăng mạnh từ 60 triệu euro lên 500 triệu euro.

Barca đã gia hạn với Umtiti

Con số này được đích thân chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu tiết lộ trong lễ ký kết hợp đồng diễn ra ở Camp Nou chiều nay. Với mức phí nói trên, Umtiti chỉ có thể rời khỏi Barca nếu Câu Lạc Bộ này muốn bán anh.

Bartomeu nói: “Hôm nay là 1 ngày đặc biệt, Samuel đổi mới hợp đồng là tin tuyệt vời với đội bóng. Cậu ấy đã chứng minh tài năng trong suốt 2 năm qua. Nếu không có Smauel, Barca đã không thành công như vậy. Hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2023 và phí mua lại là 500 triệu euro. Tôi không nghĩ có Câu Lạc Bộ nào đủ khả năng tới đây kích hoạt điều khoản này”.

Trong khi đó, keo bong da cho biết Umtiti cũng tái khẳng định tình yêu với Barcelona. Trung vệ 25 tuổi người Pháp nói: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi gia hạn hợp đồng với Barcelona. Mọi lo lắng của tôi đã biến mất trong ngày hôm nay và giấc mơ được tiếp tục. Ngay từ ngày đầu tiên tới đây, tôi đã luôn coi Camp Nou là nhà và muốn ở lại đây lâu nhất có thể”.