Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h00 ngày 18/06

Nhận định bóng đá Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h00 ngày 18/06 thuộc khuôn khổ vòng bảng World Cup Nữ 2019.

Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h00 ngày 18/06

Nhận định trận đấu

Ở lần thứ 3 góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh dành cho phái đẹp, Nữ Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ tiếp tục ghi tên mình vào vòng knock-out giống như cách đây 4 năm (World Cup 2015 tại Canada). Thế nhưng, trước khi bước vào lượt trận cuối cùng vòng bảng, Nữ Hàn Quốc chỉ còn 0,01% cơ hội đi tiếp.

Đại diện đến từ Châu Á đang kém đối thủ tới đây 2 bậc trên bảng xếp hạng mới nhất của FiFa, sau 2 lượt trận thì họ đang đứng bét bảng A khi đã để thua cả 2 trận đồng thời đã để lọt lưới tới 6 bàn và không ghi nổi 1 bàn thắng nào, đặc biệt là trận thua trước đối thủ dưới cơ là nữ Nigeria.

Đối thủ của Nữ Hàn Quốc ở lượt đấu cuối, không may lại là Nữ Na Uy, vốn được đánh giá cao hơn khá nhiều. Hơn nữa, đây là trận đấu mà Nữ Na Uy buộc phải thắng để cạnh tranh vị trí thứ 2 qua đó giành tấm vé đi tiếp của bảng A. Theo thống kê, Nữ Na Uy đang có phong độ khá ấn tượng cả về chuyên môn và tỷ lệ. Họ thắng kèo tới 6/8 trận gần nhất, và đặc biệt, thắng kèo 4/5 trận vừa qua khi chấp từ 1 hòa trở lên.

Hai lần đối đầu trước đây vào năm 2003 và 2013, Nữ Na Uy toàn thắng trước Nữ Hàn Quốc. Cả 2 trận đấu đó, Nữ Na Uy đều xếp cửa trên nhưng chỉ chấp -1/2 và -1/4 theo kèo châu Á cả trận. Bởi vậy, với tỉ lệ cược bóng đá chấp lên tới -1 1/4 ở lần tái ngộ này cùng với biến động giảm điểm ăn cửa trên, Nữ Na Uy càng xứng đáng nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư.

Giới chuyên môn đánh giá khả năng chiến thắng đang nghiêng hẳn về phía nữ Na Uy. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý khi mà nữ Hàn Quốc đang thể hiện 1 phong độ cự kỳ tệ hại, công thì cùn mà thủ thì lỏng lẻo, trái lại, đại diện đến từ Châu Âu luôn duy trì được phong độ hết sức thuyết phục của mình, hơn nữa, trong 2 lần đối đầu trong quá khứ thì nữ Hàn Quốc đều phải nhận thất bại đồng thời chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng và để lọt lưới tới 9 bàn.

Chuyên gia nhận định: Nữ Na Uy -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2

"Xin nhắc lại với độc giả rằng, những thông tin dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để mang tính giải trí và tham khảo. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các bạn và mong rằng bạn sẽ thấy thú vị khi khám phá về bóng đá!"