Manchester United khổ với cái bóng của Alex Ferguson

Tin thể thao cho biết, tiền đạo người Thụy Điển cho biết những sự so sánh với HLV Fergunson làm cho Manchester United cứ luẩn quẩn suốt thời gian vừa qua.

Manchester United khổ với cái bóng của Alex Ferguson

“Mọi việc ở đội bóng đều bị đem ra so sánh với Ferguson. Ông ấy sẽ không làm thế này, ông ấy sẽ làm thế kia. Với hoàn cảnh này, tôi sẽ nói rằng Ferguson đã rời khỏi đây lâu rồi.

Tôi muốn làm nên lịch sử của riêng mình”, Ibrahimovic nói trong buổi phỏng vấn với tờ Mirror. “Đội bóng luôn có một chỗ trang trọng cho Ferguson, nhưng giờ họ phải đi tìm bản sắc riêng và điều đó rất khó khăn”.

“Họ không thi đấu cho MU nữa. Họ thường lên sóng truyền hình than phiền thay vì làm gì đó thực tế cho đội bóng”, Ibrahimovic chỉ trích những cầu thủ từng chơi dưới thời Ferguson. “Pogba đã rời MU từ lúc còn trẻ, và giờ thì cậu ấy quay về, những người từng làm việc với Ferguson không thích điều này.

Họ đã sống cả đời dưới bóng Ferguson và chưa bao giờ rời khỏi ông ấy. Họ thậm chí không dám nói, nếu Ferguson không cho phép mở miệng”. Ibrahimovic có quan hệ thân thiết với Jose Mourinho, người vừa bị sa thải cuối năm 2018.

Dudoanbongda cho hay, khi còn dẫn dắt đội bóng, HLV này cũng bị Paul Scholes nhiều lần chỉ trích, cựu cầu thủ này cũng là một trong những người Ibrahimovic gọi là “vòng tròn của Ferguson”.

Trong bài phỏng vấn, Ibrahimovic cũng dành lời khen cho Pogba và Rashford. Bên cạnh đó theo livescore anh khẳng định Mourinho sẽ sớm trở lại với thế giới bóng đá bởi nhà cầm quân này giành danh hiệu ở mọi đội bóng ông dẫn dắt.