Lập poker, Hà Đức Chinh nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất trận

Lập poker, Hà Đức Chinh nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất trận; Báo Hà Lan chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất U22 Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 26/11.

Lập poker, Hà Đức Chinh nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất trận

Tỏa sáng với 4 pha lập công trong chiến thắng với kết quả bóng đá hôm nay  6-0 của U22 Việt Nam trước U22 Brunei, tiền đạo Hà Đức Chinh đã được BTC trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Tại cuộc họp báo sau trận đấu, Hà Đức Chinh cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi U22 Việt Nam có chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei. Toàn đội đã cố gắng thi đấu hết mình và giành được kết quả như mong muốn. Tôi cảm ơn vì đã được nhận giải thưởng này. Đây là động lực cho toàn đội cố gắng cho các trận đấu tiếp theo”.

Lập poker, Hà Đức Chinh nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất trận

Chân sút sinh năm 1997 cũng cho biết, dù được đá chính hay dự bị thì bản thân anh luôn có sự chuẩn bị tốt nhất. Anh khẳng định với báo thể thao: “Việc đá chính hay dự bị thì tôi luôn phải sẵn sàng tâm thế để HLV cho vào sân. Nếu được trao cơ hội thì tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình để mang về kết quả bóng đá seagame 30 tốt cho đội nhà”.

Báo Hà Lan chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất U22 Việt Nam

Theo dõi màn trình diễn của U22 Việt Nam trước U22 Brunei trong trận mở màn SEA Games 30 vừa qua, tờ báo Hà Lan Fean Online nhận xét Hà Đức Chinh chính là cầu thủ chơi tốt nhất trận đấu: ‘Hà Đức Chinh là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam khi ghi tới 4 bàn trong trận đấu khai mạc SEA Games 30 của U22 Việt Nam với U22 Brunei. Văn Hậu như nhiều cầu thủ chính khác không ra sân trong trận đấu này do đối thủ quá yếu. Hậu vệ trái của Heerenven được cho phép nghỉ sau quãng thời gian bận rộn cùng ĐTQG và câu lạc bộ’.